Dây Chuyền Nghiền Đá

Dây chuyền nghiền đá là một bộ máy bao gồm nhiều các thiết bị máy nghiền đá hỗ trợ, kết hợp với nhau để có thể nghiền các loại vật liệu đá thô thành các dạng vật liệu khác theo yêu cầu xây dựng, sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số các thông tin có liên quan đến sản phẩm này để các bạn có thể theo dõi.

1. Tìm hiểu về dây chuyền nghiền đá hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dây chuyền nghiền đá khá lớn. Bởi vì sự khan hiếm về các loại vật liệu xây dựng như cát, bột đá cho nên người ta có nhu cầu sử dụng các loại bột đá được nghiền từ đá để thay thế và sử dụng trong các công trình xây dựng.
Dây chuyền nghiền đá
Tùy thuộc vào tính chất, yêu cầu của loại vật liệu khác nhau mà dây chuyền máy nghiền đá sẽ được xây dựng khác nhau. Phân loại cụ thể về dây chuyền sản xuất vật liệu bột đá như sau:
– Loại nghiền đá cứng trên 1000 thì dùng máy nghiền côn. Loại này bắt buộc dùng tại khu vực núi đá có cường độ đá cứng như các khu vực núi đá miền Trung. Loại dây chuyền này sẽ sản xuất được loại đá có cường độ cứng cao, sản phẩm ra đá ổn định hơn nhưng đầu tư dây chuyền ban đầu giá cao, sửa chữa cũng phức tạp hơn.
– Loại nghiền đá có cường độ cứng dưới 1000 thì dùng máy nghiền búa. Loại này thường nghiền vùng núi đá vôi  có độ cứng thấp hơn ở các khu vực núi đá miền Bắc. Loại dây chuyền này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, sản phẩm có năng suất cao hơn và phù hợp nếu cường độ đá không quá cứng. Tuy nhiên một số địa bàn ở miền Bắc mà đá có cường độ cứng thì vẫn phải dùng máy nghiền đá loại côn.
Dây chuyền nghiền đá
Vì thế khi tìm mua các dây chuyền nghiền đá thì bạn cần nắm được chắc chắn vật liệu đá nghiền ở mức độ cứng nào để có sự lựa chọn phù hợp. Tốt hơn hết hãy tìm cho mình một địa chỉ bán các thiết bị, dây chuyền để nghiền đá, họ sẽ có cho bạn những tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

2. Một số thiết bị trong dây chuyền nghiền đá

Thông thường một dây chuyền nghiền đá sẽ bao gồm các thiết bị như: Máy nghiền hàm- máy nghiền phản kích- sàng- máy làm cát chuyên dụng- sàng. Sàng thì có thể bao gồm nhiều loại sàng như sàng rung, sàng quay, sàng phân loại, sàng lông. Tùy thuộc vào yêu cầu nghiền đá khác nhau có sẽ sự lựa chọn, kết hợp để tạo nên dây chuyền khác nhau.
Thông thường một dây chuyền nghiền đá sẽ hoạt động như sau: vật liệu đá sẽ được đưa vào kẹp hàm sơ cấp chuyên để nghiền phá những vật liệu có kích thước cỡ lớn xuống cỡ trung bình sau đó sẽ chuyển sang máy kẹp hàm thứ cấp. Loại máy máy nghiền  này sẽ nhận các vật liệu đầu vào từ cỡ trung bình xuống các loại vật liệu kích thước cỡ vừa và nhỏ, sau đó qua cầu băng tải đưa lên sàng rung phân loại, nếu cỡ hạt còn to thì được lọc riêng và đưa vào máy nghiền búa hoặc máy nghiền phản kích hoặc nghiền côn…để nghiền nhỏ hơn (tùy thuộc vào yêu cầu).
Dây chuyền nghiền đá

3. Đơn vị tư vấn xây dựng dây chuyền nghiền đá chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn các thiết bị phù hợp để xây dựng được một dây chuyền nghiền đá phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh thì các bạn có thể đến với Công ty Thiết bị Máy Mỏ VTR chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy nghiền đá, các trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi tự tin có thể tư vấn tốt nhất cho các bạn.
+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ trực tiếp đưa ra những tư vấn kỹ thuật lắp đặt, sử dụng tận tình cho khách hàng.
+ Cam kết các thiết bị chất lượng, bảo hành lâu dài
+ Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển sản phẩm đến tận nơi
+ Giá sản phẩm dây chuyền máy nghiền đá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường
Vì thế, mọi nhu cầu xây dựng dây chuyền nghiền đá chuyên nghiệp, chất lượng nhất hãy liên hệ cho chúng tôi:
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC: KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 096.883.4477
Mail: maynghiendavtr@gmail.com
Web: maynghienda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *