Máy Nghiền Côn Lò Xo

Máy nghiền côn là một trong những loại máy nghiền đá ra đời sớm nhất và có công dụng lớn nhất. Chúng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là những vùng có yêu cầu cao về khai thác đá, khoáng sản, mỏ than, quặng,… Tại Việt Nam, loại máy này cũng được sử dụng nhiều tại các vùng núi đá cứng thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc: Cao bằng, Thái Nguyên, Hà Giang,… và các tỉnh từ Hà Tĩnh trở vào.
Với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ cũng như để đáp ứng được nhu cầu khai thác ngày càng cao thì Máy nghiền côn lò xo ra đời. Sản phẩm được cải tiến tối ưu hóa hoàn chỉnh hơn, áp dụng kỹ thuật tiên tiến hơn, những thành phần, cấu tạo đều được cải tiến đáng kể.

Máy nghiền côn lò xo

Máy nghiền côn hệ lò xo là loại máy nghiền đời mới, được tích hợp những tính năng vượt trội hơn hẳn những loại máy đời đầu.  Máy thích hợp để nghiền các loại quặng và đá có độ cứng vừa cho tới cứng, rất cứng. Hiệu quả, năng suất công việc cao hơn, chi phí, tiêu hao nguyên liệu thấp, sử dụng và bảo quản dễ dàng,…

Máy nghiền côn lò xo

Nguyên lý làm việc

Máy nghiền côn lò xo hoạt động trục quay của động cơ quay quanh trục lệc tấm thông qua một trục nằm ngang và một cặp bánh răng côn. Các trục của Máy nghiền hình nón di chuyển với lực của trục lệch tâm tạo ra lực va đập, từ đó sẽ làm cho vật liệu nghiền được nghiền nát theo ý muốn.

Đặc điểm tính năng

Sự ra đời của máy nghiền côn hệ lò xo giúp cho hiệu quả công việc cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt là thời gian ngừng ít, có khả năng nghiền sơ cấp.

– Nghiền kiểu khoang nghiền: Phân loại khoang nghiền của máy nghiền hình nón hệ S được phân làm ba kiểu thiết kế khác nhau, người tiêu dùng phải dựa vào tình hình hiện trường để chọn loại máy nghiền cho hiệu suất cao, cỡ hạt đồng đều, hạt đẹp, má ổ cối tổn thất đều nhằm kéo dài tuổi thọ của máy.

– Áp dụng kết cấu đậy kín chống bụi độc đáo, cho hiệu quả cap trong việc kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ của các linh kiện.

– Trợ lực nghiền lớn: Linh kiện của máy nghiền côn lò xo được lựa chọn từ những vật liệu đặc biệt, Mỗi một quãng xung khoảng cách của má, ổ, cối với nghiền côn lớn, do đó vật liệu lọt vào khoang nghiền nhiều hơn, lại hình thành thể tích xếp liệu tương đối lớn giúp tăng nhanh tốc độ vật liệu đi vào khoang nghiền.

– Năng suất , hiệu quả công việc cao: So với các loại máy nghiền trước đây thì máy nghiền hệ lò xo có hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều, sản lượng đảm bảo nhu cầu, chất lượng cao hơn,

– Giá thành thấp: Các linh kiện của thiết bị được lựa chọn và thiết kế tối ưu nhất giúp cho tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thấp sự quá tải của bánh răng và móng trong quá trình truyền động, cỡ hạt sản phẩm nghiền đồng đều, giảm thiểu quá trình quá tải tuần hoàn, thao tác vệ sinh các khoang nghiền dễ dàng, giảm thiểu thời gian chết máy, công suất tiêu hao thấp, bố trí các cấu kiện hợp lý.

Tham số kỹ thuật

Máy nghiền côn lò xo

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy nghiền côn hệ lò xo đời mới. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm hay muốn sở hữu ngay một sản phẩm này để phục vụ cho công việc thì hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC: KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT:  0566 32 8888
Mail: maynghiendavtr@gmail.com
Web: maynghienda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *