Tìm Hiểu Những Lợi Ích Từ Máy Nghiền Than – Công Ty VTR

Máy nghiền than được sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến kim loại hoặc trong ngành xây dựng. Sản phẩm này có công dụng nghiền nhỏ các loại nguyên liệu cứng như thần đá, đá vôi, gạch vụn, thạch cao,…Để tìm hiểu rõ hơn loại máy này hãy cùng VTR theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Quy trình làm việc của máy nghiền than

Vật liệu than đá, than dạng kích thước lớn từ máy cấp liệu rung chuyển vào máy nghiền nghiền thô. Tiếp đó vật liệu than, đá, than cở trung băng tải cao su vận chuyển đến máy nghiền tác động nghiền một lần nữa. Sau khi nghiền mịn sẽ từ băng tải cao su chuyển vào sàng rung, sàng phân loại ra các cỡ đá khác nhau, để phù hợp yêu cầu cỡ hạt. Sau khi sản xuất thành phẩm thì băng tải cao su chuyển đến đồng vật liệu thầm phẩm.
Nếu chưa đạt yêu cầu thì băng tải cao su sẽ chuyển đến máy nghiền tác động nghiền lại. Như vậy trở thành một tuần hoàn mạch kín. Cỡ hạt thành phẩm có thể tổ hợp và phân cấp căn cứ yêu cầu của khách hàng.

Máy nghiền than đem lại những lợi ích gì nổi bật?

Năng suất hiệu quả

Máy nghiền than được thiết kế thông minh với chiều cao vừa phải giúp người dùng có thể đổ trực tiếp các xô đựng than đá vào cửa nạp dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất nghiền.
Nguyên liệu được đưa vào sẽ chạy dọc từ trên xuống dưới đi qua các phân tầng khác nhau của búa nghiền. Bên trong buồng nghiền sẽ xuất hiện các lực va đập. Nhờ khả năng làm việc mạnh mẽ và liên tục của búa nghiền nên nguyên liệu đầu ra rất mịn, nhỏ, kích thước trung bình từ 2 – 5mm, năng suất trong một giờ đạt từ 2 – 4 tấn.

Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn

Máy nghiền than có chức năng nghiền nhỏ các loại nguyên liệu như: Bê tông vụn, gạch vụn, than đá, đá vôi, đất đồi, thạch cao… Đây đều là những nguyên liệu có giá thành rẻ, sẵn có, thậm chí còn là phế thải từ các công trình xây dựng bị vứt bỏ. Thành phẩm tạo ra được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Góp phần bảo vệ môi trường

Ở nước ta, chất thải xây dựng chiếm đến ⅓ trong tổng lượng rác thải trên toàn quốc. Các nhà khoa học cũng đã khẳng định gạch vụn và chất thải xây dựng là nguồn gây ô nhiễm lớn, có khả năng phá hủy môi trường, đe dọa sức khỏe con người. Trong khi đó vì chi phí xử lý “đống rác” này khá tốn kém nên nhiều đơn vị đổ trộm ra môi trường.
Việc sở hữu một chiếc máy nghiền than đá mịn sẽ giúp cơ sở của bạn giải quyết hiệu quả đống rác thải khổng lồ, bảo vệ môi trường sạch đẹp, giảm thiểu ô nhiễm. Từ đó, đóng góp tích cực vào hướng phát triển bền vững chung của xã hội mà vẫn tạo được lợi nhuận riêng.

Mua máy nghiền than uy tín, chất lượng ở đâu?

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền than, máy nghiền quặng… với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hợp nhất. Với hệ thống dây chuyền hiện đại, dễ lắp đặt, vận hành cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt giúp tăng năng suất sản xuất cho doanh nghiệp bạn.
Trong nhiều năm thành lập và phát triển, công ty đã mang đến cho khách hàng nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến, độc đáo giúp giảm thiểu đến mức tối đa thời gian, công sức cho khách hàng với chi phí đầu tư hết sức hợp lý. Hơn nữa, VTR chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ chuyền nghiệp, giá thành đảm bảo phải chăng, chế độ bảo dưỡng định kỳ hàng năm, vận hành lắp đặt tại mỏ…
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ tùng vật tư như: con lăn băng tải, băng tải cao su, gấu tải, vít tải, cầu băng tải … với giá ưu đãi nhất đối với khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về máy nghiền than và địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín mà VTR đã cung cấp tới bạn đọc. Nếu quý khách còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

THÔNG TIN CÔNG TY
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 0566 32 8888
Mail : maynghiendavtr@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *