Phân Loại Máy Nghiền Cát Nhân Tạo

Ở các bài viết trước chúng tôi có giới thiệu tới mọi người các loại máy nghiền đá phổ biến được sử dụng hiện nay. Nếu mọi người chú ý vào từng chức  năng, công dụng hay sản phẩm mà máy nghiền cung cấp thì sẽ biết loại nào sẽ là loại máy nghiền cát mà chúng tôi muốn nói tới. Nếu chưa nhớ ra thì mọi người có thể đọc lại bài viết này.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu tới mọi người những thiết bị máy nghiền đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Các loại máy nghiền cát nhân tạo tốt nhất

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy nghiền tới từ nhiều hãng sản xuất và quốc giá khác nhau nhưng để nói về sự phổ biến, được sử dụng nhiều thì chúng ta có máy nghiền hàm và máy nghiền phản kích. Đây chính là hai trong nhiều loại máy nghiền đá đã được giới thiệu ở bài viết trước. Với khả năng là nghiền đá sỏi thành những nguyên vật liệu có kích thước nhỏ như cát nên chúng được xếp loại vào mục máy nghiền cát.

1:  Máy kẹp hàm

Mô tả: Phù hợp nghiền các loại đá có độ cứng trung bình và nhỏ như các loại đá quặng, và vật liệu cỡ lớn,… Cường độ kháng lực mạnh nhất là của nghiền vật liệu là 320 Mpa

Nguyên lý làm việc: Động cơ có một động cơ như một lực đẩy, thông qua bánh xe cu-roa, do 3 dây cu-roa và vòng đệm truyền thống lệch tâm khiến vật liệu nhập đưa vào nghiền ở khoang bên trong do tấm hàm cố định, hàm hoạt động của tấm và tấm bảo vệ hình thành , đồng thời thông qua cài đặt vật liệu ở phía dưới rồi đưa thành phẩm ra ngoài.

Đặc điểm tính năng:
– Thiết bị có kết cấu đơn giản cho nên công việc sử dụng và bảo dưỡng cũng rất thuận tiện và dễ dàng.
– Hoạt động công suất ổn định, chi phí vận hành thấp.
– Chất lượng sản phẩm đồng đều về kích thước.

2: Máy nghiền phản kích

Mô tả: Thiết bị được sử dụng để nghiền loại đá, sỏi, quặng,… có độ cứng dưới 360Mpa ( thông số kí hiệu độ cứng của đá ) và có kích thước nhỏ dưới 500mm. Sản phẩm được thiết kế, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.
Ưu điểm của loại máy nghiền cát này chính là có thể nghiền được khối lượng lớn, hiệu suất cao, bảo dưỡng dễ dàng..
Các sản phẩm mà mọi người nhận được khi sử dụng loại máy nghiền này là dạng hạt có hình lập phương, nguyên liệu lý tưởng để phục vuuj cho công việc gia công mặt đường, xây lắp thủy điện.

Nguyên lý làm việc: Hệ thống được hưởng lợi từ một vật liệu mài không đối xứng. Khi làm việc bánh xe kéo trong động cơ tròn với tốc độ cao, vật liệu đưa vào được chèn với tác động của thanh búa lên bánh xe, chịu tác động cao của búa mà vỡ vụn ra, lượng vật liệu sau khi nghiền được phản kích đến trên tấm lót để nghiền lại một lần nữa; Cuối cùng là chuyển tới cửa xuất liệu rồi đưa ra ngoài. Điều chỉnh khoảng cách giữa giá phản kích và bánh xe có thể được thực hiện để thay đổi kích thước hạt và hình dạng của vật liệu.

Đặc điểm tính năng: 
– HNăng suất làm việc hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng.
– Kết cấu độc đáo, không mấu nối.
– Búa bản độ khác sâu cao, tấm lót phản kích độc đáo.
– Thành phẩm có hình lập phương, không rạn nứt, hình hạt đẹp, có thể điều chỉnh độ to nhỏ của hạt, đơn giản hóa quy trình kỹ thuật.
– Bảo dưỡng thuận tiện, thao tác dễ dàng, tin cây.

Trên đây chính là hai loại máy nghiền cát đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Sự xuất hiện của các loại máy nghiền cát nhân tạo đã giúp cho các công trình không còn loa lăng về cấn đề thiếu thốn nguyên vật liệu xây dựng ( Cát ) nữa. Đồng thời giúp giải quyết được các đống đá, sỏi không còn tác dụng trong công việc và hạn chế được ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng loại thiết bị này thì hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi để tham khảo chi tiết về từng thiết bị và nhận báo giá tốt nhất nhé.

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR

Địa chỉ: KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại:  0566 32 8888

Mail: maynghiendavtr@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *