Máy Nghiền Phản Kích – Tổng Quan Về Sản Phẩm

VTR là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy mỏ phục vụ khai thác. Trong đó máy nghiền phản kích đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị – doanh nghiệp. Với sản phẩm đa dạng, cộng thêm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, VTR đã chiếm được trọn niềm tin từ phía khác hàng. Bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài thông tin về máy nghiền phản kích các bạn cùng tham khảo nha.

Tổng quan về máy nghiền phản kích

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này trên thị trường, quý vị hãy dành chút thời gian để tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé! Hãy đọc để có thêm kinh nghiệm, kiến thức trước khi sở hữu nó.

Cấu tạo của máy nghiền phản kích

Cấu tạo của máy nghiền phản kích bao gồm:
Một hệ búa đứng văng: được cấu tạo nằm ngang, quay với một tốc độ cao. Đảm nhiệm nhiệm vụ hất văng các vật liệu, nguyên liệu vào các tấm đỡ của máy.
Bệ búa, rotor, và cổng vào của nguyên liệu.
Ngoài ra, máy nghiền phản kích còn được sử dụng kỹ thuật chế tạo mới nhất. Có thiết kế kết cấu đặc thù, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, tấm lót phản kích độc đáo…. Bảo dưỡng thuận lợi, thao tác dễ dàng, tin cậy.
Máy nghiền phản kích

Đặc điểm của máy nghiền phản kích

Máy nghiền phản kích được sử dụng như máy nghiền mịn, hoạt động trên nguyên lý bởi sự biến đổi của rotor và khoang nghiền. Tùy theo mục đích sử dụng, máy nghiền kiểu va đập cũng có thể được sử dụng như một máy nghiền thô. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành như xây dựng công trình giao thông, vật liệu xây dựng, và các ngành khác.
Máy nghiền phản kích mang lại hiệu quả cao trong vận hành, công suất lớn, tỷ lệ nghiền cao, dễ vận hành và bảo trì, bảo dưỡng.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Máy nghiền phản kích là loại thiết bị nghiền sử dụng khả năng phản kích để nghiền nguyên liệu. Khi nguyên liệu vào trong khu làm việc của búa, nguyên liệu chịu sự tác động cực mạnh, không ngừng của búa sau đó nguyên liệu lại bắn trở lại từ trên tấm phản kích trở lại khu làm việc của búa, nguyên liệu được tiến hành nghiền nhiều lần từ to đến nhỏ trong khoang nghiền. Hoạt động nghiền được thực hiện cho đến khi nguyên liệu đạt được độ hạt như yêu cầu, sau đó được đưa ra ngoài.
Máy nghiền phản kích

Vì sao nên lựa chọn máy nghiền phản kích của chúng tôi

– VTR là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được nhiều doanh nghiệp khai thác tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực này, mang đến một xu hướng – luồng gió mới để phát triển ngành công nghiệp khai thác.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, những công nhân đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
– Bên cạnh những máy móc, thiết bị nhập khẩu, VTR còn sản xuất các sản phẩm khác có công suất tương đương với chi phí thấp hơn khá nhiều so với những máy nhập khẩu.
– Chi phí bỏ ra khi đến với VTR rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.
– Cam kết sản phẩm tốt, bảo hành lâu dài cho khách hàng.
Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty TNHH thiết bị máy mỏ VTR tự tin đảm bảo mang đến cho các bạn những gì tốt nhất. Những doanh nghiệp khai thác thì không thể nào thiếu được những sản phẩm này để phục vụ nhu cầu công việc của mình.
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 0566 32 8888
Mail : maynghiendavtr@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *