Máy ép than quả bàng kiểu mới

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

Máy ép than quả bàng - Coal Briquette machine
Máy ép than quả bàng công nghệ Châu Âu
      Máy ép than kiểu mới công nghệ Châu Âu, được thiết kế làm việc ép các loại bột quặng, than cám, bùn đất, than củi, sỉ lò cao, tro bay, cao lanh….Máy làm việc năng suất cao, chi phí thấp , ít hỏng vặt. Đặc biệt với công nghệ ép mới tác dụng bằng lực chuyền động cơ hộp số kêt hợp với hệ thống thủy lực điều chỉnh được lực ép phù hợp với tất cả các loại than, quặng và nhiều vật liệu ép khác.
     Vật liệu trước khi đưa vào ép viên cục phải đảm bảo cỡ hạt được nghiền dưới 3mm. Sau khi than quặng được máy trộn trộn đều với phụ gia kết dính đưa lên băng tải vào máy ép. Tại đây với tác dụng lực kết hợp của động cơ và hệ thông thủy lực sẽ ép vật liệu thành viên theo biên dạng khuôn đã định hình. Trong quá trình ép nếu có sự cố như có đai ốc bằng thép hoặc vật liệu lớn hơn vật liệu ép lẫn vào thì máy sẽ tự động đẩy hai quả lô cho vật liệu lẫn vào rơi xuống dưới tránh được hiện tượng hỏng quả lô vào ổ bi.
Bảng thông số máy ép than quả bàng kiểu mới
Model Diameter of Roller (mm) Width of Roller (mm) Input max size (mm) Finished product size (mm) Quantity (t/h) Power (kw) Package size (mm)
VTR 585 585 260 3 47x47x37 7-12 18.5 4000x1630x1800
 
Vui lòng liên hệ chủ website.
Máy ép than quả bàng - Coal Briquette machine